Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Một số luu ý mẹ cần phải biết khi lựa chọn sữa công thức cho trẻ sơ sinh

Chọn công thức cho bé? Đây là những gì bạn cần biết Trong một bài viết trước, chúng tôi đã xem xét việc cho trẻ ăn và các cuộc tranh luận đang diễn ra về việc cho bú sữa mẹ và sữa bột cho bé.


Trong khi các lợi ích về sức khỏe của việc cho con bú được ghi nhận rõ ràng có một số lợi ích liên quan đến lối sống không công bằng của việc cho ăn sữa công thức cộng với nhiều trường hợp bà mẹ không thể cho con bú hoặc không thực tế. Chúng tôi kết luận rằng cuối cùng, một đứa trẻ được bú là lựa chọn duy nhất quan trọng, các bà mẹ nên tự do lựa chọn lựa chọn phù hợp nhất với lối sống của họ (không phán xét) và xã hội chúng ta cần hỗ trợ tốt hơn cho các bà mẹ đang làm việc cho dù họ đang cho con bú hay không. 

Các bác sĩ khuyên bạn nên cho con bú nhưng trên thực tế, 80% tất cả các bà mẹ sẽ sử dụng sữa bột vào một thời điểm nào đó trong năm đầu tiên của bé, đặc biệt là các bà mẹ làm việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét chi tiết các lợi ích và chi phí của các công thức sữa khác nhau ngoài một số mẹo mua sắm để giúp các bà mẹ chọn sử dụng sữa bột. Các bác sĩ nói về công thức cho bé hôm nay là gì? Các bác sĩ khuyên bạn nên cho con bú sữa mẹ và nói rằng nó không vượt trội so với sữa mẹ nhưng họ đồng ý rằng công thức ngày nay có tất cả những trẻ cần dinh dưỡng.
 Lợi ích của việc cho ăn thức ăn Hãy xem xét một số ưu điểm chưa được thảo luận về việc cho trẻ ăn sữa công thức 

1. Vitamin và chất dinh dưỡng Ngày nay, các công thức chất lượng chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ sơ sinh cộng với một số chất có chứa Vitamin D và Omega 3 một cái gì đó sữa mẹ không. 

2. dễ dàng hơn để cho biết bao nhiêu bé đã ăn Với việc cho con bú một mối quan tâm chung là khó có thể biết được lượng sữa mà bé đã tiêu thụ thực sự. 

3.Ngủ nhiều hơn cho trẻ sơ sinh Công thức làm cho trẻ cảm thấy no hơn vì vậy sau đó có xu hướng ngủ lâu hơn. 

4. Ngủ nhiều hơn cho các bà mẹ Bởi vì trẻ sơ sinh đầy đủ hơn có xu hướng có nhiều thời gian hơn giữa các lần cho ăn - có nghĩa là ít bị gián đoạn qua đêm. 

5. Ít căng thẳng và áp lực đối với mẹ Bởi vì nó dễ dàng hơn để chia sẻ nhiệm vụ ăn uống có rất ít căng thẳng và áp lực đối với mẹ. 

6. Trái phiếu mạnh mẽ hơn với cha Việc cho ăn chung cho phép các ông bố được tham gia nhiều hơn trước đó và giúp tạo ra một mối quan hệ sớm và quan trọng với em bé. 

7.Tính linh hoạt / dễ dàng hơn để trở lại làm việc Dễ dàng để lại em bé với người phối ngẫu, người thân hoặc vú em mà không lo lắng về việc cho ăn, cũng bởi vì không cần bơm hoặc lên lịch cuộc sống xung quanh lịch trình cho bú của các bà mẹ có nhiều tự do trở lại làm việc, chạy việc vặt và tham dự các sự kiện xã hội. 

8. Ít lo ngại về chế độ ăn uống cho mẹ Ít lo ngại về những loại thuốc, thực phẩm và lượng caffeine hoặc rượu mẹ tiêu thụ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét